Concept mặc váy tạo dáng bên rừng cúc họa mi cực “bá đạo” của chàng trai 8X

Concept mặc váy tạo dáng bên rừng cúc họa mi cực “bá đạo” của chàng trai 8X

Bộ ảnh “Họa mi hót trong bụi họa mi” ; với concept mặc váy tạo dáng bên rừng cúc họa mi cực “bá đạo” của chàng trai 8X. Khiến dân tình một phen cười ngất ngây.

Gần cuối năm, các gia đình đổ xô vào vườn cúc họa mi để chụp ảnh; loài hoa được mệnh danh là “thần tiên” gõ cửa. Thời gian gần đây có rất nhiều mẫu trang phục, bối cảnh chụp cho người phụ nữ bên loài hoa này. Trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt hình ảnh: “Họa mi hót trong bụi họa mi” – người đàn ông mặc váy thắt dây tạo dáng bên rừng hoa cúc; thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bộ ảnh hài hước với thần thái đỉnh cao

Bộ ảnh hài hước với thần thái đỉnh cao của chàng trai Nguyễn Văn Hòa (sinh năm 1985, sống tại Hà Nội); đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau khi đăng tải.

Màn tạo dạo uyển chuyển và không kém phần hài hước từ chàng trai 8X.

PV đã có cuộc trò chuyện với chàng trai 8X nghe những chia sẻ xung quanh bộ ảnh bá đạo này. Anh Hòa cho hay: “Cứ mỗi thứ 7 hàng tuần; tôi và bạn bè cùng đam mê gặp mặt để giao lưu và thực hiện nhiều bộ ảnh khác nhau. Bộ ảnh này được thực hiện do bạn tôi thách đố; có dám chụp ảnh bên cúc họa mi với kiểu tạo dáng theo điệu múa bale. Tôi vốn là một thợ da thủ công làm đồ chế tác riêng theo ý tưởng; nên luôn sẵn cái “điên” trong người. Tôi nhận lời thách đố của bạn và bộ ảnh bá đạo đó nhanh chóng được chụp xong”.

Cười ngất với bộ ảnh chàng trai mặc váy tạo dáng bên cúc họa mi - 2

Dân mạng thích thú với concept hài hước này

Bộ ảnh với những động tác nhẹ nhàng cùng chiếc váy trắng; giữa vườn cúc họa mi nhanh chóng được cộng đồng mạng săn đón. Tuy nhiên, bên cạnh sự đón nhận, nhiều người đã để lại những bình luận tiêu cực.

Dáng múa bale bên cạnh rừng cúc

Hỏi về cảm xúc của anh Hòa khi đọc được những bình luận đó; anh chia sẻ: “Tôi luôn tìm cái mới lạ và không rập khuôn nên tôi không sợ ý kiến nhiều chiều. Kinh nghiệm của tôi trong những việc như thế này là nếu thấy mình làm đúng thì bỏ qua; hơi đâu mất thời gian tranh luận với họ. Tôi là gã thợ thủ công thích chụp ảnh dị thường”.

Bức ảnh anh Hòa cùng bạn đến vườn cúc họa mi để thực hiện bộ ảnh

Bộ ảnh bá đạo “Họa mi hót trong bụi họa mi”; được nhận giải Concept sáng tạo nhất của một nhóm đam mê về nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, bộ ảnh “Đại bàng trong làng họa mi” thể hiện chất dị khác thường của anh cũng được quan tâm.

Một vài bức ảnh trong bộ ảnh "Đại bàng trong làng họa mi".

Hiện tại, Concept mặc váy tạo dáng bên rừng cúc họa mi cực “bá đạo” của anh Nguyễn Văn Hòa; vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Bạn có tò mò về điều đó. Hãy truy cập vào trang ZCC để biết thêm nhiều thông tin về giới trẻ ngày nay nhé.

Trích nguồn từ 24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *