Danh sách U22 Việt Nam với sự có mặt cầu thủ hay nhất U19

Danh sách U22 Việt Nam với sự có mặt cầu thủ hay nhất U19

HLV Park Hang Seo đã tổng hợp danh sách 24 cầu thủ được gọi tham dự Hội nghị quân chính lần thứ 4 năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam. Đây cũng là đợt tập trung cuối cùng của ĐT U22 Việt Nam trong năm nay. Khác với ba trận đấu trước, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với đội tuyển quốc gia Việt Nam, đó là tại Thành phố Quảng Ninh vào ngày 23/12 và Việt San tại Huyện Phú Thọ vào ngày 27/12. 

Chuẩn bị cho đợt tập trung đội U22

 HLV Park Hang Seo đã gửi danh sách triệu tập 24 cầu thủ lên VFF. Đây cũng là đợt tập trung cuối cùng trong năm nay của ĐT U22 Việt Nam. Khác với 3 đợt tập trung trước, ở lần tập trung này; ĐT U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐTQG Việt Nam; lần lượt vào ngày 23/12 tại Quảng Ninh và ngày 27/12 tại Việt Trì, Phú Thọ.

Việc tổ chức hai trận đấu giao hữu nói trên được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế trong việc đảm bảo công tác chuyên môn cho ĐTQG và ĐT U22 QG hướng tới các nhiệm vụ sắp tới, trong bối cảnh các hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, hai trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển còn có ý nghĩa gây quỹ từ thiện; để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên phải chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra thời gian vừa qua

Chuẩn bị cho đợt tập trung đội U22

Chuẩn bị cho đợt tập trung đội U22

 

Bóng đá Việt Nam đã được nâng lên một tầm cao mới.

Sự sắp xếp của HLV Park 

Để đảm bảo tốt các yêu cầu về chuyên môn cho đợt tập trung và thi đấu giao hữu sắp tới; HLV Park Hang-seo đã dành sự ưu tiên cho khá nhiều gương mặt đã thể hiện sự nổi trội trong 3 lần tập trung trước đây; trong đó có thể nhận thấy sự góp mặt của các tài năng trẻ; như cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng (Viettel); Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)…

Đáng chú ý, bên cạnh cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng tiếp tục được triệu tập; ở lần tập trung này, ĐT U22 Việt Nam cũng có thêm sự hiện diện của một tài năng trẻ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF và là trụ cột trong màu áo ĐT U19 QG. Đó là tiền vệ Huỳnh Công Đến. Ở VCK U19 Quốc gia 2020; Công Đến giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất giải.

Hành trình của các cầu thủ trong đội tuyển U22

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18/12 tới. Ngày 22/12 ĐT sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG; diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12. Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG; diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020.

Cũng cần nhắc tới sự góp mặt của hậu vệ Nguyễn Duy Kiên – cầu thủ trưởng thành từ khóa 3 của học viện HAGL; hay tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng giàu triển vọng của CLB Nam Định.

Hành trình của các cầu thủ trong đội tuyển U22

Hành trình của các cầu thủ trong đội tuyển U22

Danh sách cầu thủ U22 Việt Nam

Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá), Trần Liêm Điều (Nam Định), Phạm Mạnh Cường (Viettel).

Hậu vệ: Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Hoàng Hùng (Huế), Văn Công (Hà Tĩnh), Xuân Tân (Nam Định), Duy Kiên (HAGL)

Tiền vệ: Hữu Thắng (Viettel), Văn Minh (Hà Tĩnh), Đức Hoàng (Hà Nội), Văn Hiếu (Nam Định), Sỹ Hoàng, Văn Việt (SLNA), Quang Nho (HAGL), Công Đến (PVF)

Tiền đạo: Thanh Minh (Huế), Xuân Tú, Văn Đạt (Hà Nội), Xuân Quyết (Nam Định), Việt Cường (Bình Dương), Nguyên Hoàng (Sài Gòn), Minh Bình (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Danh sách cầu thủ U22 Việt Nam

 

Hãy cùng trang ZCC cổ vũ cho các cầu thủ của đội tuyển Việt nam.

trích dẫn từ website thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *