Điểm danh 7 hãng xe “Sang chảnh” trên thế giới ai cũng muốn sở hữu!

Điểm danh 7 hãng xe “Sang chảnh” trên thế giới ai cũng muốn sở hữu!

Anh và Đức là những nhà sản xuất xe hơi hạng sang hàng đầu thế giới, và những cái tên hãng xe hơi được liệt kê dưới đây chắc hẳn không xa lạ với chúng ta.

Khi nhu cầu sử dụng ô tô hạng sang ngày càng tăng, các hãng xe ngày càng sản xuất ra nhiều dòng xe sang chảnh.

Hầu hết các mẫu xe sang đều được khen ngợi bởi công nghệ hiện đại và nội thất tuyệt vời, theo tạp chí SeaWorld, dưới đây là top xe sang trên thế giới, không thua kém những siêu xe có giá hàng triệu đến hàng chục triệu USD.

Hãng xe Cadillac

Công ty ô tô Cadillac có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trong lịch sử, Cadillac là hãng ô tô cao cấp và sang trọng nhất nước Mỹ. Cũng là một trong những thương hiệu xe hơi lâu đời nhất trên thế giới, công ty được thành lập vào năm 1902.

Hãng xe Cadillac

Thật khó để tìm thấy một nhà sản xuất ô tô vững chắc trong thế giới sáng tạo như Cadillac Từ chiếc xe điện đầu tiên với động cơ V8, Cadillac đã là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô trong suốt 100 năm.

Hãng xe Lamborghini

Thương hiệu “Con Bò vàng” Ferrucio Lamborghini là một hãng sản xuất ô tô nổi tiếng của Ý, trong Chiến tranh thế giới thứ hai; Lamborghini là một kỹ sư trong Không quân Ý.

Hãng xe Lamborghini

Năm 1963, nắm trong tay tiềm lực kinh tế lớn; Lamborghini quyết định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Saint ‘Agata với tên gọi Automobili Lamborghini SpA; Lamborghini là hãng xe biểu tượng của sức mạnh và tốc độ; hãng xe này đã lập kỷ lục về tốc độ.

Rolls Royce – Hãng xe đến từ vương quốc Anh

Rolls Royce Motor Company là một thương hiệu xe hơi của Anh. Kể từ năm 1911, Spirit of Ecstasy đã là một sản phẩm mỹ phẩm bắt mắt trên mũi xe của Rolls-Royce Motors; có một biểu tượng chữ R kép ở phía dưới. Hai chữ R lồng vào nhau tượng trưng cho hai nhà sáng lập của hãng xe hơi. Tên người: Charles Routh và Henry Royce.

Rolls Royce - Hãng xe đến từ vương quốc Anh

Rolls-Royce là hãng xe nổi tiếng với những món hàng xa xỉ trên thế giới; và tất nhiên chiếc xe này có giá rất cao. Mỗi chiếc xe là một thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của chủ nhân; vì vậy khi xuất hiện trên đường phố; người ta có thể nhận ra ngay logo Rolls-Royce. Đó là một dấu ấn của thương hiệu xe hơi này.

Hãng xe Ferrari

Năm 1929, Enzo Ferrari thành lập Scuderi Ferrari; một hãng xe thể thao chuyên đầu tư vào người lái trước khi chúng được đưa ra thị trường. Sau đó vào năm 1947; công ty đổi tên thành Ferrari S. p. A và tiếp tục đầu tư vào cuộc đua.

Hãng xe Ferrari

Sau khi nhà sáng lập Enzo Ferrari qua đời; giám đốc của hãng Luca di Montezemolo đã nắm giữ vị trí Chủ tịch của thường hiệu ô tô danh giá này. Dưới sự điều hành của ông; thì Ferrari đã phát triển trở thành thương hiệu ô tô thể thao sang trọng nổi tiếng trên toàn cầu có trị giá tỷ đô.

Porsche – Xe hạng sang của Đức

Ra đời năm 1931, Porsche AG thường được gọi tắt là Porsche; là một công ty sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Đức; sáng lập bởi Louise Piëch và Ferdinand Porsche. Porsche có trụ sở chính đặt tại Stuttgart, Đức. Porsche từ năm 2009 là công ty ô tô con thuộc tập đoàn ô tô số một thế giới Volkswagen AG.
Porsche - Xe hạng sang của Đức

Hãng xe của vương quốc Đức – BMW

Trong suốt gần 1 thế kỷ; thì hãng xe BMW của quốc gia Đức có sự thay đổi logo nhiều nhất, tuy có nhiều sự thay đổi nhưng gần như logo của hãng vẫn giữ lại nét truyền thống với dáng cánh quạt và nền xanh trắng chủ đạo. Hãng xe hơi BMW là một thương hiệu lớn đến từ châu Âu. Tất cả những mẫu thiết kế của xe đều rất sang trọng và đẳng cấp.
Hãng xe của vương quốc Đức - BMW

Mercedes – Benz

Mercedes – Benz là một trong những hãng xe hơi đẳng cấp. Chiếc xe có thiết kế với phong cách cao cấp và sang trọng từ vẻ bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Thương hiệu Mercerdes được thành lập năm 1926 bởi Daimler và Benz với biểu tượng ngôi sao 3 cánh và được bao quanh bởi khung tròn.
Mercedes – Benz
Logo hình ngôi sao ba cánh này là biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng cho ba sức mạnh: mặt đất; biển và bầu trời. Biểu tượng này hiện nay đã có mặt trên toàn cầu và trở thành một thương hiệu xe hơi nổi tiếng hàng đầu.
=> Tham khảo thêm nhiều tin tức hay và bổ ích khác tại https://zcc.com.vn/.
Trích tại website Ats-rentacar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *