Những câu thoại gây chú ý trong bộ phim cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài

Những câu thoại gây chú ý trong bộ phim cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài

Sau khi người nghệ sĩ của đất nước chúng ta-danh hài Chí Tài qua đời; Những khoảnh khắc mà nghệ sĩ Chí Tài có mặt trong bộ phim Chuyện xóm tui với tư cách là diễn viên khách mời đã làm cho nhiều người xem phải xúc động, nghẹn ngào.

Cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trong bộ phim Chuyện xóm tui

Tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020; danh sách đề cử phim xuất sắc nhất ở hạng mục web drama vừa được công bố; và ngay lập tức tạo nên sức thu hút,; quan tâm của đông đảo khán giả. Nguyên nhân là vì trong danh sách có sự hiện diện của Chuyện xóm tui; bộ phim mà có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi ông mất. 

Bộ phim cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài

Xuất hiện ở cuối bộ phim, nhân vật của cố nghệ sĩ là một người có tên tuổi và là bạn của ông Tám Bầu Show (NSND Việt Anh)

Ông Tám đã tổ chức một đêm diễn từ thiện để ủng hộ, cổ vũ những người mắc bệnh tim. Vì biết nhân vật Chí Tài là một ngôi sao lớn nên đã làm ông không dám mời tham gia. Tuy vậy,  điều mà gây bất ngờ là vào thời điểm quyết định đó, ngôi sao Chí Tài đã xuất hiện bất ngờ để ủng hộ chương trình. Sự có mặt vô cùng bất ngờ của Chí Tài đã khiến cả người bạn già trên phim lẫn khán giả ngồi trước màn hình xúc động mà rơi nước mắt.

Bộ phim cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài

Vai diễn này được nhiều khán giả nhận xét là giống với Chí Tài ngoài đời: một nghệ sĩ tình nghĩa; chân thật và luôn tâm huyết với nghề. “Mình có chuyện phải giúp đỡ nhau mới là nghệ sĩ chứ” – đây chẳng đơn thuần chỉ là một câu thoại;- một lời nói mà có lẽ còn là cuộc đời của cố nghệ sĩ. Khi mấy mươi năm làm trong nghề; anh luôn sống với tâm hồn của một người nghệ sĩ;, bao dung và hiền hậu.

Bộ phim cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài

Đạo diễn Trung Lùn nói gì về vai diễn của cố nghệ sĩ Chí Tài

Nhắc tới vai của danh hài nổi tiếng; đạo diễn Trung Lùn từng nhận xét: “Vai diễn nhỏ, anh Chí Tài chỉ xuất hiện hơn một phút; nói bốn câu thoại nhưng ấn tượng. Anh ấy diễn tự nhiên; cảm xúc và kết hợp ăn ý cùng nghệ sĩ Việt Anh”. 

Bộ phim cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài

Điều khá đặc biệt là ở bộ phim này; ban đầu Chí Tài được xếp lịch quay lúc 7h tối; nhưng vì phát sinh trục trặc nên phải 10 giờ đêm thì cố nghệ sĩ mới được bắt đầu ghi hình. Trong khi đó, ngay 4h sáng hôm sau là danh hài đã phải đi Phan Thiết quay tiếp dự án mới. Đạo diễn Trung Lùn bùi ngùi kể lại: “Dù chờ lâu, anh Chí Tài vẫn kiên nhẫn đợi. Ở hậu trường, anh vẫn là cây hài; mang đến niềm vui cho mọi người. Ai cũng mang tật xấu của anh ra trêu chọc. Anh lại cười hì hì với điệu bộ dễ thương”.

Bộ phim cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài

Được biết, ngoài Chuyện xóm tui; hàng loạt tác phẩm khác nhận được quan tâm của cộng đồng mạng thời gian qua như Xóm sân si, Ông trùm Bùi Viện, Xin chào Papa, Kẻ săn tin, Thằng Khờ cũng góp mặt trong đề cử lần này của Ngôi Sao Xanh 2020. Được biết, kết quả của lễ trao giải sẽ công bố lúc 18h00 ngày 06/01/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh; và được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Đừng quên đón xem nhiều thông tin giải trí khác của Zcc nhé!

                                                                                                                                                                                 Nguồn Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *