Thời đại bất động sản xanh và nguy cơ tiềm ẩn của bất động sản giá rẻ

Thời đại bất động sản xanh và nguy cơ tiềm ẩn của bất động sản giá rẻ

Với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng tại các thành phố lớn; dường như rất khó để những người thu nhập thấp có một nơi an cư lạc nghiệp.Vì vậy, trước đây do nhiều nguyên nhân như chờ biến động giá mới săn đón bất động sản giá rẻ, còn bất động sản giá rẻ luôn tiềm ẩn rủi ro cao hơn và dần không đáp ứng được nhu cầu. Cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu “Thời đại bất động sản xanh và nguy cơ tiềm ẩn của bất động sản giá rẻ” qua bài viết này nhé!

Nguy cơ tiềm ẩn của BĐS giá rẻ

Nguy cơ tiềm ẩn của BĐS giá rẻ

Những đặc điểm khiến BĐS giá rẻ không còn hợp thời:

Cơ sở pháp lý của bất động sản

Bất động sản giá rẻ không thể đảm bảo hết khả năng về cơ sở pháp lý. Hầu hết tính hợp pháp đều không rõ ràng, dù có dính vào quy hoạch hay dự án thì quyền sở hữu cũng không chắc chắn và phải chờ đợi một thời gian dài.

Giải phóng mặt bằng

Bất động sản giá rẻ luôn tiềm ẩn rủi ro cho các nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu nhà đất. Do giá đất tăng, sự thay đổi trong quyết định của chủ sở hữu đất, thuế … nên việc giải quyết pháp lý rất mất thời gian, do đó không thể đảm bảo rằng quá trình giải phóng mặt bằng của dự án được thực hiện theo kế hoạch.

Cơ sở hạ tầng và môi trường

Những nơi có bất động sản giá rẻ sẽ thiếu cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông. Ngoài ra, môi trường ở những nơi này không thể đảm bảo cho việc sống trong sạch. Với sự phát triển của nền kinh tế; nhu cầu đi lại không còn là đi xe máy mà ô tô đã tăng lên rất nhiều. Các bất động sản giá rẻ khó có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Kiến trúc phong thủy

Đây là một môn khoa học đang được áp dụng rất nhiều trong việc xây dựng nhà ở; với những BĐS giá rẻ sẽ không có nhiều sự lựa chọn chẳng hạn như hướng nhà, diện tích nhỏ; các góc cạnh không được vuông vức…ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xây dựng và sinh hoạt.

Năng lực của chủ đầu tư

Các doanh nghiệp nhỏ thường không có nhiều vốn dồi dào do đó họ thường chọn những vị trí hoặc BĐS tiềm ẩn rủi ro cao về pháp lý. Khi phân bổ đầu tư sẽ không đảm bảo để xây dựng một dự án hoàn chỉnh và đầy đủ tiện ích.

Họ có thể sử dụng việc huy động vốn bằng hình thức nhận tiền trước của khách hàng; điều này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao cho khách hàng và hành đầu tư. Do đó chủ đầu tư uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc thành bại của một dự án BĐS.

Thời đại của Bất Động Sản xanh

Hầu hết các dự án nhà ở hiện nay đều được thiết kế với mật độ xây dựng thấp; đi kèm theo đó là những tiện ích tiên tiến đáp ứng được thời đại. Ngoài ra là những mảng xanh kèm theo từng sản phẩm cũng như khoảng không gian xanh đi kèm theo từng khu vực của dự án. Kiến tạo một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp chủ nhân thư giãn và có được một sức khỏe tốt.

Thời đại của Bất Động Sản xanh

Hy vọng bài viết của ZCC sẽ đem đến những thông tin bổ ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn Abc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *