Cậu bé 14 tuổi bị bạo hành được Đàm Vĩnh Hưng gọi điện trấn an

Cậu bé 14 tuổi bị bạo hành được Đàm Vĩnh Hưng gọi điện trấn an

Trước câu chuyện cậu bé 14 tuổi ở Bắc Ninh bị chủ quán bạo hành gây chấn động mạng xã hội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gọi điện trực tiếp cho em và hứa sẽ giúp em có tiền học tiếp. 

Đàm Vĩnh Hưng gọi điện cho bé trai 14 tuổi bị bạo hành ở Bắc Ninh

Thời gian qua, câu chuyện cậu bé 14 tuổi Trương Quang Duy đi làm thuê cho quán bánh xèo ở Bắc Ninh bị đánh đập dã man khiến dư luận phẫn nộ. Vì là con út trong gia đình, mẹ mất sớm, bố ốm nặng nên Duy bỏ học, học hết lớp 8 đi làm. Khi được phát hiện, người bé Duy chi chít sẹo vì bị đánh, bị hành hạ với nhiều cách khác nhau, nhịn ăn, từ 7 giờ sáng đến 4 giờ sáng hôm sau …

cậu bé bị bạo hành được đàm vĩnh hưng gọi điện

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của anh với cậu bé Quang Duy lúc nửa đêm. Trong clip, anh mở đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi thăm sức khỏe, gọi là “chú-con” để gần gũi cậu bé hơn, tìm hiểu cuộc sống của Quang Duy sau khi trở về với gia đình, thoát khỏi cuộc sống bị  bạo hành. . Khi “Ông hoàng nhạc Việt” hỏi cậu dự định đi học hay tiếp tục tìm việc, Quang Duy chỉ rõ: “Ừ, em muốn đi học!”. Trước những lời tâm sự của em, nam ca sĩ đề nghị: “Em đã biết thông tin của anh rồi, anh nghĩ em nên tiếp tục học tập và đừng chăm chỉ làm việc nữa. Em phải đi học để lo cho tương lai của mình”.

cậu bé bị bạo hành được đàm vĩnh hưng gọi điện

Đàm Vĩnh Hưng đứng ra vận động, kêu gọi mạnh thường quân quyên góp 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ đứng ra vận động, kêu gọi mạnh thường quân và trích tiền túi để Quang Duy có cơ hội đến trường trở lại. “Chú sẽ kêu gọi thêm mọi người gửi tiền cho con để con đóng tiền học trong thời gian dài. Từ đó, con sẽ yên tâm đi học, không phải đi làm vất vả nữa. Con nhớ phải đi học, không được đi làm thuê nữa rồi người ta lại đánh đập. Ngoài việc kêu gọi mọi người, chú sẽ lấy tiền của chú nữa để chuyển về cho con. Chú sẽ xin số tài khoản rồi chuyển tiền luôn cho con để con có tiền đi học, không phải đi làm mướn như thế này nữa”, Mr. Đàm nói trong clip với bé trai 14 tuổi.

cậu bé bị bạo hành được đàm vĩnh hưng gọi điện

Để chứng minh không nói suông; nam ca sĩ cho biết mình đang quay lại đoạn hội thoại; và sẽ công bố để chắc chắn rằng việc Quang Duy quay lại trường học sẽ được thực hiện. “Anh cũng muốn công bố cho mọi người được rõ ràng; rằng anh nói tới đâu làm tới đó luôn; không chần chừ. Anh có hứa với mọi người sẽ giúp bé này nên phải giúp bằng được. Khi nào kêu gọi thêm được một khoản tiền kha khá; anh sẽ gửi vào tài khoản để giúp em bé này được đi học lâu dài; không phải đi làm thuê làm mướn nữa. Mọi người cứ yên tâm”, nam ca sĩ nói với người nhà của Quang Duy. 

cậu bé bị bạo hành được đàm vĩnh hưng gọi điện

Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp liên lạc với Quang Duy, nói chuyện với người nhà cậu bé

Không dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn trực tiếp nói chuyện với bố ruột Quang Duy, chất vấn về việc để con trai đi làm và chịu cảnh bạo hành suốt thời gian qua. Anh nói với người bố:

“Anh ơi, con mình còn đang tuổi đi học,; không nên cho bé đi làm nữa. Em sẽ đi kêu gọi mọi người gửi thêm tiền để giúp con anh được đi học; nên anh đừng để nó đi làm thuê làm mướn nữa. Anh không được lấy số tiền đó để tiêu xài bậy bạ; phải để tiền cho con ăn học. Anh phải hứa với em nhé! Em phải công bố đoạn nói chuyện này lên thì mới đi xin tiền mọi người được; cộng thêm tiền riêng của em nữa”.

cậu bé bị bạo hành được đàm vĩnh hưng gọi điện

Sau khi đoạn clip được đăng tải và chia sẻ;, nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước hành động của nam ca sĩ; “Cảm ơn em một nghĩa cử đẹp, rất trân trọng tấm lòng vàng của em”, “Cảm ơn anh Hưng về hoàn cảnh bé này cùng quê em ở Quảng Ngãi”; “Quá tuyệt vời cảm ơn tấm lòng của anh”… 

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng cho biết một số mạnh thường quân đã gửi tiền vào tài khoản của anh; để chuyển đến tay Quang Duy;, giúp cậu bé thực hiện mơ ước trở lại trường học.

Đừng quên đón xem nhiều thông tin giải trí khác của Zcc nhé!

                                                                                                                                                 Nguồn eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *