Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lê Hoàng nhóm The Men

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lê Hoàng nhóm The Men

Nam ca sĩ Lê Hoàng của The Men đã có gia đình với bà xã Việt Huê; và hai cậu con trai kháu khỉnh. Mới đây, bà xã kém 10 tuổi của Lê Hoàng; đã chia sẻ những hình ảnh đầm ấm bên gia đình trong không khí Giáng sinh trên trang cá nhân;, khiến nhiều người thích thú vì ai cũng dễ thương. 

Vợ Lê Hoàng nhiều lúc muốn đập điện thoại chồng, chị em nghe xong đồng cảm

Năm 2014, Lê Hoàng – Việt Huê kết hôn sau khoảng 10 năm quen và yêu nhau. Thời điểm đó, Lê Hoàng đang là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng The Men;, Chàng vợ của em thu hút sự chú ý của mọi người trong cuộc thi Miss Teen năm 2010. Việt Huê tham gia nhiều phim điện ảnh như Hương cam,; Rakong và Mình cưới nhau đi. ..

Lê Hoàng và vợ

Việt Huê cũng đăng một bài dài về đời sống vợ chồng. Top 5 “Miss Teens 2010” cho biết: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng; – tất nhiên có chồng thì không phải lúc nào cũng vui”. Cô thường chia sẻ những khoảng thời gian bình yên bên gia đình;, khi buồn thì hãy giữ bình yên cho riêng mình;, vì “vui thì mình vui, buồn thì vui”. Cô tâm sự: “Hạnh phúc được hình thành từ những điều giản đơn nhất. Có người sẽ chọn cách chia sẻ mọi thứ lên trang cá nhân. Chia sẻ lúc đó bớt vui hay bớt buồn. Có người sẻ chia niềm vui và giấu nỗi buồn”. Âu cũng vì cuộc sống hiện đại hóa nên người ta chỉ muốn chia sẻ lên mạng xã hội mà quên mất mối quan hệ bên ngoài.

Lê Hoàng và vợ

Làm việc trên máy tính trong một ngày làm việc;, toàn bộ điện thoại (trừ khi ngủ). Thực sự khiến bản thân mệt mỏi. Vì vậy, thời gian dành cho gia đình; và con cái không muốn cầm điện thoại.

Tuy nhiên, cựu hot girl cũng bộc bạch rằng cuộc hôn nhân của cô không phải lúc nào cũng êm đềm và có thời gian lục đục; vì thói quen sử dụng đồ công nghệ của chồng: “Nhớ có khoảng thời gian, mỗi lần ăn cơm là chồng cầm điện. Em chỉ muốn đập luôn chồng chứ đừng nói cái điện thoại. Thời gian đầu chồng còn nói ‘Sao vợ cũng cầm điện thoại?’ Bao nhiêu lần cãi nhau về vấn đề này. 

Lê Hoàng và vợ

Những tâm sự của nàng hot mom nhận được nhiều sự đồng cảm từ các chị em

Vợ chồng thống nhất khi ăn cơm và chơi cùng con tuyệt đối không ai được làm việc riêng”.

Cô kết luận rằng: “Hôn nhân là cả 2 cùng vun vén từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và cả 2 phải cùng sửa đổi để hoà hợp với nhau. Không sợ cãi nhau. Chỉ sợ nhất sóng ngầm, sự im lặng.

Lê Hoàng và vợ

Không ít người đã kết hôn cũng gặp tình cảnh như Lê Hoàng – Việt Huê. Bên dưới chia sẻ của Việt Huê;, nhiều bạn bè và fan cũng nhận thấy cần phải học sự tích cực của cô để chia sẻ niềm vui ; và cùng giúp nhau sửa đổi trong cuộc sống vợ chồng để những điều nhỏ nhặt không ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Sau kết hôn, cặp đôi ít tham gia showbiz Việt;, tập trung cho kinh doanh. Vợ chồng Lê Hoàng đang có hôn nhân hạnh phúc bên 2 quý tử. Cả gia đình sống trong nhà mới 7 tầng;, với tổng giá trị lên tới hơn 40 tỷ.

Lê Hoàng và vợ

 

Đừng quên đón xem nhiều thông tin giải trí khác của Zcc nhé!

                                                                                                                                                 Nguồn eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *