Lý do vì sao MC Ai Là Triệu Phú Phan Đăng dừng dẫn chương trình

Lý do vì sao MC Ai Là Triệu Phú Phan Đăng dừng dẫn chương trình

Thông báo chia tay chương trình “Ai là triệu phú” sau 3 năm gắn bó của MC Phan Đăng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Thông báo trên trang cá nhân của phóng viên Phan Đăng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhân đây, anh cũng tiết lộ lý do và kế hoạch mới sau khi anh rút khỏi kế hoạch Ai Là Triệu Phú.

Thông báo ngừng dẫn chương trình sau nhiều năm gắn bó

Mới đây, MC Phan Đăng đã chính thức thông báo sau 3 năm làm việc, anh ngừng dẫn chương trình cho dự án “Ai là triệu phú”. Anh viết trên trang cá nhân: “Sau 3 năm phục vụ, bắt đầu từ tháng 1/2021, tôi sẽ không còn là người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú (VTV3). Chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch cuối cùng cho năm 2020. Lý do: Ai La Trieu Phu 2021 sẽ là một phiên bản mới, và phong cách của nó sẽ trải qua một loạt thay đổi, vì vậy nó cần một người dẫn chương trình trẻ trung và năng động;  Và tôi không thuộc về phong cách này. 

MC Phan Đăng rời chương trình

Cảm ơn các anh chị VTV3 đã tạo ra những trải nghiệm thú vị và cung cấp cho tôi những kỹ năng giao tiếp mới. Cảm ơn bạn bè, khán giả đã động viên và soi sáng cho tôi trong suốt quá trình. “

Nhà báo Phan Đăng tại sao từ bỏ công việc hiện tại 

 Sau” Ai là triệu phú “, tôi sẽ từ bỏ một số công việc truyền thông hiện tại. Lý do: Tôi nghĩ Cần phải làm chậm lại công việc của một số dự án mới.   Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt; với 1 nhà xuất bản đặc biệt.và tôi đang rất háo hức để hoàn thành giai đoạn này.

MC Phan Đăng rời chương trình

Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021;, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam – một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây.

Xin cảm ơn và trân trọng tình cảm của bạn bè;, độc giả, khán giả gần xa – những người luôn luôn song hành và ủng hộ  mọi dự án của tôi trong nhiều năm qua”- MC Phan Đăng nói thêm.

Ngày 19/12/2017, nhà báo Phan Đăng đã chính thức ghi hình cho số đầu tiên của chương trình “Ai là triệu phú” năm 2018.

MC Phan Đăng rời chương trình

Trong chương trình Café sáng ngày 20/12,; nhà báo Phan Đăng chia sẻ: “Trước đây tôi đứng trước ống kính trong vai trò khách mời thôi; và đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi làm MC. Lúc tập dẫn, tôi cố làm gương mặt bình thản nhưng chân tôi cực kỳ run. Lúc đấy tôi có suy nghĩ là may quá đã mặc quần ống rộng,; chứ tôi mặc quần ống bó thì tất cả mọi người sẽ nhìn thấy chân tôi run như thế nào”.

MC Phan Đăng rời chương trình

Nhà báo Phan Đăng bộc bạch sau khi được mọi người động viên; và sau khi ghi hình xong số đầu tiên thì cảm giác run bớt đi nhiều. “Tôi có một sự tự tin rằng dẫn thêm 1-2 chương trình nữa thì tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi tin vào điều đó”.

Nhà báo Phan Đăng cơ duyên với Ai Là Triệu Phú

Nhà báo Phan Đăng cũng chia sẻ rằng;, anh chưa từng gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú”. Vì thế, anh đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ phía VTV; mời qua trường quay ghi hình thử. Dù cảm giác khá hồi hộp; và chưa có sự chuẩn bị trước; nhưng nhà báo Phan Đăng vẫn nhận lời mời đến “thử thách”.

MC Phan Đăng rời chương trình

Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người thì khi bước vào dẫn thật;, Phan Đăng đã dẫn rất tự nhiên và trôi chảy. Anh nhận được đánh giá cao từ Hội đồng xét tuyển.

Đừng quên đón xem nhiều thông tin giải trí khác của Zcc nhé!

                                                                                                                                                                               Huỳnh Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *