Vợ bị soi nhan sắc – diễn viên Quý Bình đã làm gì?

Vợ bị soi nhan sắc – diễn viên Quý Bình đã làm gì?

Thời gian vừa qua, đám cưới của nam diễn viên Quý Bình và  bà xã CEO giàu có nhất trong lĩnh vực bất động sản đã diễn ra tại TP.HCM với khoảng hơn 800 khách mời tham dự. Một số nguồn đưa tin cho biết, vợ Quý Bình có tuổi  lớn hơn chồng, thuộc thế hệ 7X. Trong khi nam diễn viên sinh năm 1983. Và  trong những lần chia sẻ về chuyện tình cảm, Quý Bình không muốn nhắc đến vấn đề tuổi tác này.  

Những cột mốc đã trải qua trong tình yêu

Trong tiệc cưới, nam diễn viên liên tục làm cho người bạn đời rơi nước mắt ; khi nhắc về những cột mốc đã trải qua trong tình yêu. Anh hứa bản thân sẽ thay đổi để cuộc sống hôn nhân tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất. 

diễn viên Quý Bình

Sau lễ cưới, album cưới chụp ở biển và trong studio của vợ chồng đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Có thể thấy trong loạt ảnh này, nhan sắc vợ Quý Bình đã được photoshop khá kỹ, trông nuột nà, xứng đôi với ông xã điển trai. 

diễn viên Quý Bình

Tuy nhiên, nếu so sánh những hình ảnh trên với loạt ảnh trong lễ cưới vừa diễn ra. Nhiều người nhận thấy sự khác biệt của cô dâu như: cô dâu 7X lộ nhiều nếp nhăn vùng cổ, thân hình không được cân đối, thon gọn.. Trước đó, vợ i của Quý Bình dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. 

diễn viên Quý Bình

Tuy nhiên, một số ý kiến khác vẫn bảo vệ “cô”, và cho rằng lớp trang điểm trong ngày cưới đã làm cho cô trông già hơn. Chưa kể, ánh sáng tại địa điểm tổ chức cũng có thể vô tình để lộ những khuyết điểm của vợ anh Quý Bình. Loạt ảnh đời thường của cô  Ngọc Tiền đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 

Chia sẻ của Quý Bình về người bạn đời

Sau ngày cưới, Quý Bình chia sẻ về người bạn đời cũng như quyết định tổ chức đám cưới: “Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn… đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt.

diễn viên Quý Bình

Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay.

Hạn chế của vợ tôi là nóng tính. Vì ai cũng có cái tôi lớn; và sự thành công nhất định nên thường bảo vệ cái tôi rất mạnh mẽ. Cả hai nóng tính nên phải hiểu nhau. Biết người kia nóng thì mình phải im lặng. Bản thân tôi cũng là người có khuyết điểm. Tôi nguyên tắc, khó khăn kinh khủng. Từ khi đến với nhau, tôi tự hứa với cô ấy sẽ cố gắng bớt khó tính để vợ được ‘dễ thở’ hơn”.

diễn viên Quý Bình

Quan niệm về con cái giữa hai người

Về chuyện con cái, nam diễn viên quan niệm đó là “của trời cho”, vợ chồng anh không đặt nặng. “2 bên nội ngoại cũng đều mong như vậy; và đó cũng là kế hoạch của hai đứa trong tương lai gần. Trước đó 1 năm tôi đã xây nhà xong; và đã chuẩn bị cho năm nay cưới. Nhưng đến tận cuối năm nay tôi mới được rước nàng về dinh. Cho nên mọi thứ tôi đã chuẩn bị trước; ngày hôm nay tôi mới yên tâm trong ngày trọng đại. Đồng thời cũng yên tâm trở lại với nghệ thuật sau khi kết hôn. Và cô ấy cũng vậy. Gia đình hai bên không bắt ai về nhà ai; mà hai đứa đã chuẩn bị cơ ngơi riêng cho mình. Gia đình rất yên tâm về điều này”, Quý Bình chia sẻ sau khi tổ chức lễ cưới.

Đừng quên đón xem nhiều thông tin giải trí khác của Zcc nhé!

                                                                                                                                                     Nguồn eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *