4 bí mật” động trời “của phim Hoàn Châu cách cách

4 bí mật” động trời “của phim Hoàn Châu cách cách

Đã hơn 20 năm, chắc nhiều người vẫn nhớ về phim Hoàn Châu cách cách. Đối với bộ phim này, những “bí mật” của nó không bao giờ giảm sức hút.

Mặc dù,” Hoàn Châu cách cách” đã công chiếu hơn 20 năm nhưng những kỷ niệm vui tươi, hài hước của bộ phim vẫn còn mãi . Bộ phim này cũng chính là bệ phóng cho các diễn viên tham gia .Các diễn viên chính của phim đa số đều có sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.Tuy nhiên, vẫn còn “bí mật” đằng sau thành công của bộ phim mà chúng ta chưa được rõ.

Dàn sao tham dự thay đổi chóng mặt

Trong lúc phỏng vấn, diễn viên Trần Chí Bằng (vai Nhĩ Thái) bất ngờ tiết lộ về bảng phân vai ban đầu.Anh cho biết ê-kíp đã có những thay đổi chóng mặt về dàn sao tham gia.

Theo đó, vai “Hoàng A Mã ” ban đầu được giao cho diễn viên gạo cội Lưu Đức Khải. Tuy nhiên, nhờ một cốc cà phê mà vai diễn này thuộc về Trương Thiết Lâm.

Nhân vật chính Nhĩ Khang cũng không phải dành cho Châu Kiệt mà ấn định Ngô Kỳ Long. Nữ sĩ Quỳnh Dao ấn định Tô Hữu Bằng vai Ngũ A Ca , Triệu Vy đóng Tử Vy cách cách.Ngoài ra, Lâm Tâm Như đóng vai “Trại Á công chúa”-là một nhân vật phụ, chỉ xuất hiện ở vài tập cuối của phần một. Vai diễn “Trại Á công chúa” sau này giao cho Trương Hằng đóng.

Dàn diễn viên "Hoàn Châu cách cách"thay đổi nhanh chóng
Dàn diễn viên “Hoàn Châu cách cách” thay đổi chóng mặt

EKIP phân biệt người Đài Loan và Đại lục

Ngoài ra, nguồn tin từ Sina tiết lộ “Hoàn Châu cách cách”là phim đánh dấu sự hợp tác giữa Đại lục và Đài Loan. Tuyến nam chính đều là tài tử Đài Loan, khiến phía Đại lục không hài lòng. Châu Kiệt từng tiết lộ: “Ekip phim phân biệt giữa người Đài Loan và Đại lục”.

Theo Châu Kiệt,phim chỉ mang tiếng hợp tác giữa hai phía Đài Loan và Đại lục.Trên phim trường,Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như hay Trần Chí Bằng đều tỏ ra xa cách. Anh kể: “Không ưa nổi sự kiêu kỳ và giọng nói như đàn bà của Tô Hữu Bằng”. Gần đây, anh công khai tuyên bố Lâm Tâm Như là “đạo đức giả, đóng vai thánh nữ”.

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như" bằng mặt nhưng không bằng lòng".
Châu Kiệt và Lâm Tâm Như” bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Sức hút khó cưỡng của bộ phim

Do bộ phim thành công, nữ sĩ Quỳnh Dao ngay lập tức thực hiện phần 2.Bộ phim trở thành bộ phim có rating (trung bình 54%) cao nhất lịch sử phim truyền hình Trung Quốc.

Tiết lộ với báo chí, “Lệnh phi nương nương” Triệu Lệ Quyên cho hay. Lúc đó ,tại Hong Kong có một tên trọng phạm bị bắt giam.Tuy nhiên, cứ tới giờ chiếu Hoàn Châu cách cách, hắn năn nỉ quản giáo để được xem phim.Điều này,chứng tỏ sức hút ” cực lớn”của bộ phim đối với mọi thành phần khán giả.

Hậu trường vui vẻ “Có 1 không 2”

Hậu trường quay “Hoàn Châu cách cách “cũng có những ký ức vui vẻ như vụ “Tiểu Yến Tử trộm quần jean”. Khi quay phần 2, Quỳnh Dao mua cho 2 chiếc máy giặt để cho hơn 100 người dùng.Khi Triệu Vy đến nơi giặt đồ thì các máy đều bận. Cô dùng chữ ký và ảnh chụp của mình để nhờ nhân viên hậu kỳ giặt giúp quần áo.Sau đó,Triệu Vy trở về phòng ngủ. Sáng hôm sau, Tô Hữu Bằng tá hỏa khi bị “trộm mất” 3 chiếc quần mà anh “cực thích”. Lúc sau mới hay, cô nàng Tiểu Yến Tử “cầm nhầm” vì mắt bị cận.

Sự kiện "cầm nhầm quần Ngũ A Ca "của Tiểu Yến Tử
Sự kiện “cầm nhầm quần Ngũ A Ca ” của Tiểu Yến Tử

Sau 20 năm, các nghệ sĩ tham gia bộ phim đều đạt thành công nhất định. Điều đáng tiếc là đoàn phim chưa từng có buổi hội ngộ để hàn huyên. Hiện tại,Triệu Vy thân thiết với Lâm Tâm Như,Tô Hữu Bằng,…Trong khi đó, Châu Kiệt gần như bị đồng nghiệp quay lưng.

Để xem thêm,hãy nhấp vào GIẢI TRÍ để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn nhé!!!

Mong rằng với bài viết của ZCC sẽ giúp bạn có nhiều thông tin thú vị.

Trích nguồn từ soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *