Bất động sản thành phố đảo Phú Quốc đột phá ngọn mục trong sự phát triển

Bất động sản thành phố đảo Phú Quốc đột phá ngọn mục trong sự phát triển

Trong những năm gần đây, đảo Phú Quốc đã cho thấy sự phát triển đáng kinh ngạc về mọi mặt, đặc biệt là sự phát triển của cơ sở hạ tầng và dịch vụ văn hóa. Trong số đó, bất động sản là lĩnh vực được đánh giá cao với tiềm năng phát triển vô cùng lớn, lợi thế theo xu hướng “đón đầu, đón đầu”, có thể cung cấp những tiện ích công cộng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng.

Thành Phố Đảo Phú Quốc có tiềm năng khai thác lớn

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Châu Á bởi bờ biển đẹp, trong lành cùng vô số tiện ích đắt giá. Để đánh giá được tiềm năng phát triển to lớn của Phú Quốc, thành phố đảo ngọc, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lý do khiến Phú Quốc là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách.

Thành Phố Đảo Phú Quốc có tiềm năng khai thác lớn

Phú Quốc – Thành phố biển đẹp nhất Việt Nam

Đảo Phú Quốc là thành phố biển đẹp nhất Việt Nam; bờ biển dài hơn 150 km với những bãi cát trắng mịn, làn nước trong vắt. Thậm chí, CNN còn chọn đảo Phú Quốc là một trong 20 bãi biển hoang sơ đẹp nhất châu Á khiến bất cứ ai cũng muốn được tham gia.

Phú Quốc - Thành phố biển đẹp nhất Việt Nam

Khí hậu của đảo Phú Quốc cũng được đánh giá là rất dễ chịu; trong lành tạo cho du khách cảm giác thư thái trong chuyến du lịch và nghỉ dưỡng. Đặc biệt khi đến với đảo Phú Quốc; du khách sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào vô số hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, mang lại những kỉ niệm khó quên.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và đường giao thông đồng bộ

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng; hệ thống cơ sở hạ tầng; đường xá của Đảo Phú Quốc đã được đầu tư hiện đại; đồng bộ và có chất lượng cực kỳ cao. Hiện tại, đảo Phú Quốc có thể đáp ứng nhiều loại hình vận chuyển khác nhau như đường bộ; đường biển; đường hàng không .. Số lượng đường bay hàng ngày rất lớn; giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng và vận chuyển đa dạng. Kinh nghiệm của tất cả du khách.

Bên cạnh đó, hệ thống đường sá; đèn đường;.. cùng hàng loạt các hệ thống hạ tầng tại Phú Quốc cũng đều được phát triển rất hoàn thiện, mang đến cho du khách khi đến đây điều kiện nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Chính sách khai thác và kích thích đầu tư

Chủ trương và chính sách khai thác; kích thích đầu tư cũng được Phú Quốc đặc biệt chú trọng; tạo cơ chế mở cho các nhà đầu tư đến khai thác và phát triển. Phú Quốc hiện nay đang rất phát triển trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với số phòng lên đến 21200 phòng theo tiêu chuẩn từ 1-5 sao của quốc tế.

 Đảo Phú Quốc

Cùng với đó, Phú Quốc sẽ được định hướng phát triển để trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – tài chính hàng đầu trong khu vực; mang đến tiềm lực đầu tư và khai thác lớn. Chắc chắn rằng với những định hướng đó; Phú Quốc sẽ ngày càng phát triển và khẳng định vị thế đặc biệt quan trọng của mình trong tương lai.

Làn sóng đầu tư bất động sản tại đảo Phú Quốc

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt; nhất là khi hàng loạt các dự án lớn được đẩy mạnh đầu tư tại nơi đây. Không chỉ dừng lại ở các dự án; tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu; Phú Quốc còn có rất nhiều khu du lịch – vui chơi – giải trí hàng đầu tại khu vực; đặc biệt là khu Casino đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng với nhịp độ phát triển nhanh chóng; Phú Quốc đang sở hữu 9 quần thể khu du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi có quy mô trên 50 ha hiện đang trong giai đoạn thi công. Đây đều là các dự án được đánh giá cao cả về tiềm lực, vị trí, quy hoạch,.. tại các tuyến đường bao biển đắc địa tại thành phố.

Trên đây ZCC đã chia sẻ “Bất động sản đảo Phú Quốc đột phá ngọn mục trong sự phát triển”. Cảm ơn đã theo dõi bài viết nhé!

Trích dẫn từ Website Abc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *