Showbiz Hàn: Dính vào bê bối khó có thể “quay đầu”

Showbiz Hàn: Dính vào bê bối khó có thể “quay đầu”

Một khi đã dính vào bê bối, các idol khó có thể quay trở lại ngành giải trí,nhất là đối với showbiz Hàn khắt nghiệt.

Khi dính vào bê bối, các idol thường kết thúc sự nghiệp của mình bằng việc tuyên bố rời nhóm, rời khỏi ngành giải trí hay giải nghệ.Đối với người hâm mộ, điều này làm tổn thương đến tình cảm mà họ đã dành cho thần tượng của mình.Đồng thời, nó còn thể hiện sự hụt hẫng đối với các idol mà họ từng rất yêu thương.Vì thế,khi nhìn thấy những thần tượng đã tuyên bố rời đi nhưng vẫn quay trở lại,cư dân mạng thường sẽ lên án rất gay gắt.

Sunye (Wonder Girls)

Trưởng nhóm Wonder Girls-Sunye ra mắt vào năm 2007 và rời nhóm vào năm 2012.Sau khi quyết định rời nhóm để kết hôn, Sunye thề sẽ sống ở Canada, tập trung chăm sóc gia đình.Cô mong muốn trở thành một nhà truyền giáo và từ bỏ cuộc sống người nổi tiếng. Mặc dù,nhiều cư dân mạng chỉ trích cô vì những lời nói vô trách nhiệm.Tuy nhiên, nhiều người khác tỏ ra ủng hộ quyết định rời nhóm của Sunye.

Khi ở đỉnh cao sự nghiệp,Sunye đột ngột rời nhóm để kết hôn
Khi ở đỉnh cao sự nghiệp,Sunye đột ngột rời nhóm để kết hôn

Vào năm 2018, cựu trưởng nhóm “Wonder Girls” bất ngờ trở về Hàn Quốc.Cô tham gia dự án “King of Masked Singers” và còn ký hợp đồng với công ty quản lý mới.Điều này,khiến nhiều người không khỏi thất vọng trước những tuyên bố của cô trước đây. Ngay sau đó,Sunye đã nhận rất nhiều chỉ trích vì những điều cô đã gây ra trong quá khứ với Wonder Girls và người hâm mộ.

Sau khi quay "King of Masked Singer",cô bị chỉ trích vì không giữ lời mà quay lại ngành giải trí.
Sau khi quay “King of Masked Singer”,cô bị chỉ trích vì không giữ lời mà quay lại ngành giải trí.

Park Yoochun (Cựu thành viên JYJ)

Năm 2019, Park Yoochun quyết định rời làng giải trí vì tội lạm dụng ma túy. Nam Idol họp báo và mạnh miệng tuyên bố sẽ rời làng giải trí nếu có kết quả dương tính. Cuối cùng, Yoochun nhận kết quả dương tính.

Yoochun phải hầu tòa vì tội sử dụng ma túy
Yoochun phải hầu tòa vì tội sử dụng ma túy

Tuy nhiên, nam idol đã không giữ lời .Năm 2020, Yoochun khiến dư luận phẫn nộ khi tuyên bố quay trở lại showbiz.Ngay lập tức,nam idol mở fanclub mới.Đồng thời, anh thu phí hội viên và bán sách ảnh với giá trên trời .Điều này, khiến cho cộng đồng mạng tẩy chay nam idol mạnh mẽ.

Yoochun bán sách ảnh với giá trên trời khiến dư luận phẫn nộ
Yoochun bán sách ảnh với giá trên trời khiến dư luận phẫn nộ

T.O.P (BIGBANG)

Năm 2017, T.O.P dính vào vụ bê bối hút cần sa cùng trainee Han Seo Hee. Sau bê bối, hình ảnh thành viên BIGBANG trở nên tệ hại. Mặc dù, nam idol chưa từng tuyên bố rời khỏi showbiz.Tuy nhiên, anh đã có ý định này khi bình luận về 1 ý kiến trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể trên Instagram cá nhân ,một cư dân mạng đã vào mắng T.O.P về lỗi lầm của anh. Đáp lại điều này, T.O.P trả lời: “Vâng thưa ngài, tôi cũng chẳng muốn đâu.Chỉ đi ngắm ảnh động vật suốt thôi”.

Bằng chứng cho thấy T.O.P không muốn quay trở lại showbiz
Bằng chứng cho thấy T.O.P không muốn quay trở lại showbiz

Sau khi G-Dragon và Daesung xuất ngũ,YG Entertainment thông báo BIGBANG sẽ sớm trở lại. Màn trình diễn đầu tiên sẽ tổ chức ở Lễ hội âm nhạc Coachella. Thông báo này khiến dư luận phẫn nộ, bởi BIGBANG đã dính quá nhiều bê bối nghiêm trọng.

BIGBANG khó có thể hoạt động trở lại vì dư luận phản đối kịch liệt
BIGBANG khó có thể hoạt động trở lại vì dư luận phản đối kịch liệt

Để xem thêm,hãy nhấp vào GIẢI TRÍ để xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé !!!

Hi vọng bài viết tại ZCC giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Trích nguồn từ kenh14.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *