Tại sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng trên thị trường BĐS?

Tại sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng trên thị trường BĐS?

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang lại động lực mới cho nền kinh tế: xu hướng dịch vụ chia sẻ. Vì vậy, dịch vụ văn phòng ảo chuyển mình trở thành những start-up trẻ, là sự lựa chọn hài lòng nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều không chính xác là dịch vụ này đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy, sức hấp dẫn của văn phòng ảo đến từ đâu? Tại sao nó lại quyết đoán như vậy?

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ dùng để đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp, trong đó mọi thông tin giao dịch sẽ được chuyển về trụ sở chính. Đồng thời cung cấp các tiện nghi như một văn phòng thực sự: bộ phận lễ tân, địa chỉ công ty đã đăng ký, số điện thoại, số fax, phòng tiếp tân, …

Văn phòng ảo là gì?

Chỉ tốn 9,900đ một ngày để giải quyết vấn đề thành lập công ty và vận hành các bước khởi nghiệp. Vậy, những gì văn phòng ảo có thể mang lại cho họ những khách hàng phổ thông như vậy?

Tại sao văn phòng ảo lại được nhiều người lựa chọn?

Văn phòng ảo ngày càng phát triển và phổ biến trên thế giới từ rất lâu. Ở Việt Nam, dịch vụ này chỉ mới nở rộ vào năm 2006. Khi sử dụng dịch vụ này, công ty chỉ bỏ ra một khoản chi phí phù hợp nhưng sẽ thu được vô số lợi ích trong suốt giai đoạn hoạt động.

Tại sao văn phòng ảo lại được nhiều người lựa chọn?

Tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian

Khi bất kỳ công ty khởi nghiệp trẻ nào bước vào con đường khởi nghiệp, nó thường gặp phải các vấn đề về tài chính. Từ việc cho thuê văn phòng đến trang thiết bị, nhân sự … đều phải lo từ A đến Z.

Nhưng đối với một văn phòng ảo, bạn không phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có thể đảm bảo rằng công việc kinh doanh của bạn đang hoạt động tốt. Ngoài ra, chủ kinh doanh có thể tự do làm việc tại nhà, quán cafe hoặc ngoại thành, giá thuê rẻ hơn so với trung tâm. Tiết kiệm không chỉ liên quan đến thời gian và tiền bạc, mà còn là năng lượng của bạn.

Văn phòng ảo có vị trí “đắc địa” giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Khi đến địa chỉ văn phòng ảo, đối tác của bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng. Vì công ty kinh doanh dịch vụ này luôn biết cách nâng cao “vị thế” của mình đối với khách hàng chính ở trung tâm thành phố.

Các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng các địa chỉ chiến lược này để đặt lịch hẹn với các đối tác. Đồng thời nâng cao uy tín và thể hiện sự kỹ lưỡng của doanh nghiệp. Đó là địa điểm chính của doanh nghiệp đã góp phần vào sự thành công của hợp đồng.

>> Tham khảo thêm những tin tức về địa ốc và bất động sản.

Đảm bảo kết nối với đối tác

Ở văn phòng ảo, dịch vụ lễ tân và hệ thống thông tin doanh nghiệp được trang bị và nâng cấp hiện tại. Các thư từ, fax, điện thoại của đối tác được tiếp nhận một cách nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ mà việc kết nối với đối tác lại thuận lợi hơn bao giờ hết dù ở bất cứ đâu.

Dễ dàng mở rộng và thăm dò thị trường

Quyền tự do của văn phòng ảo cho phép chủ doanh nghiệp mở rộng linh hoạt thị trường quốc gia với chi phí nhỏ. Trong một số trường hợp; một số khách hàng tiềm năng nhất định thường muốn gặp gỡ và ký kết hợp đồng với các đối tác gần thành phố. Khi đó, dịch vụ này là cách hợp lý nhất giúp bạn giải quyết nhu cầu của khách hàng.

Tối đa hóa lợi nhuận

Nhờ văn phòng ảo, bạn sẽ không còn lo lắng về các chi phí như: thuê văn phòng; thuê lễ tân; nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn cũng chẳng phải đau đầu vì cơ sở vật chất còn thiếu hụt hay bị hỏng hóc.

Dịch vụ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tập trung vào kinh doanh; tối đa hóa lợi nhuận; dành hết tâm sức cống hiến cho công việc. Đây cũng là “luật bất thành văn” mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được

Văn phòng ảo – Xu hướng cho doanh nghiệp

Sự cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế hiện nay mỗi lúc thêm khắc nghiệt; gánh nặng thành lập doanh nghiệp kèm theo đó là vô số khoản chi phí phát sinh. Điển hình là chi phí thuê mặt bằng làm việc; nhờ có dịch vụ văn phòng ảo hô biến đã trở nên thật gọn nhẹ.

Văn phòng ảo - Xu hướng cho doanh nghiệp

Từ đó dịch vụ này trở thành một giải pháp hữu hiệu và càng ngày càng được những doanh nghiệp ưa chuộng.

Trên đây là chia sẻ của ZCC. Nếu thấy hay hãy chia sẻ nhiều người cùng biết đến nhé!

Trích dẫn từ nguồn: Dichvuvanphongao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *