5 Địa điểm kỳ lạ được phát hiện bởi Google khiến con người phải kinh ngạc

5 Địa điểm kỳ lạ được phát hiện bởi Google khiến con người phải kinh ngạc

Với sự trợ giúp của Google Maps và Google Earth, chúng ta có thể khám phá nhiều địa điểm kỳ lạ và bí ẩn.

Trái đất luôn ẩn chứa rất nhiều vùng đất bí ẩn mà con người vẫn chưa khám phá ra hoặc thậm chí chưa thể giải thích được nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của những vùng đất kỳ lạ này. Với sự tiến bộ của Khoa học – công nghệ, chúng ta có một tầm nhìn bao quát và sâu rộng hơn về những vùng đất này. , Google Earth và Google Maps đã giúp chúng tôi khám phá nhiều địa điểm thú vị trên hành tinh.

“Hòn đảo ma” bí ẩn

Một hòn đảo bí ẩn đã xuất hiện trên Google Earth hoặc tất cả các bản đồ khoa học và bản đồ thời tiết. Nhưng không ai tìm thấy hoặc đặt chân đến. ‘Hòn đảo ma” này có tên là sable, có diện tích 156 km vuông, năm 2012, các nhà khoa học Australia công bố hòn đảo này không tồn tại, vậy tại sao nó lại xuất hiện trên cả bản đồ và Google Earth?

"Hòn đảo ma" bí ẩn

Hy-Brasil là một hòn đảo bí ẩn xuất hiện trên bản đồ từ năm 1325 đến những năm 1800. Theo truyền thuyết của người Ireland; đảo Hy-Brasil luôn bị sương mù bao phủ quanh năm, trừ một ngày duy nhất cứ 7 năm một lần. Và ngay cả khi nó hiển hiện hữu hình; người ta cũng khó lòng phát hiện được nó.

Suốt nhiều thế kỷ, chuyện truyền thuyết về đảo Hy-Brasil nổi tiếng khắp châu Âu. Người ta vẫn kể về nơi đó là một miền đất hứa của các vị Thánh; hay nơi thiên đường, hoặc một nền văn minh tiên tiến đáng sống.

Hồ máu ở Iraq

Ở ngoại ô Sadr, Iraq, có một thi thể đỏ như máu, có tọa độ 33 396157 ° vĩ bắc; 44,486926 ° kinh đông, màu nước hồ gây kinh hoàng cho người dân xung quanh. Màu đỏ do màu tự nhiên của nó hoặc do nước thải xả vào hồ.

Hồ máu ở Iraq

Tam giác UFO

Năm 2007, một tam giác lạ được phát hiện trên một cánh đồng ở Australia. Nhiều người cho rằng tam giác bí ẩn này chỉ là sự kết hợp ngẫu nhiên giữa hệ thống ăng ten từ xa và một trang trại. Nhưng một số người khác lại cho rằng nó có liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh nên gọi nó là “tam giác UFO”.

Tam giác UFO

Kim tự tháp khổng lồ dưới biển Thái Bình Dương

Địa điểm kỳ lạ tiếp theo là kim tự tháp Thái Bình Dương. Google Earth đã phát hiện ra một kim tự tháp nằm bên dưới Thái Bình Dương. Cấu trúc khổng lồ ước tính rộng khoảng 13 km.

Các nhà khoa học vẫn chưa thể xác định liệu các đồ tạo tác có phải là đồ tạo tác của con người hay không; mặc dù việc khai quật là cần thiết; nhưng chính sách an ninh và điều kiện kinh tế ở Ai Cập đã cản trở các nhà khoa học.

Kim tự tháp khổng lồ dưới biển Thái Bình Dương

Do đó, không ít nghi vấn đã được đặt ra. Hầu hết mọi người cho rằng; các kim tự tháp cổ đại được xây dựng bởi sức con người nhưng chỉ có người ngoài hành tinh mới có thể trợ giúp dựng những kết cấu đồ sộ đến thế; mà đây là một “kim tự tháp” khổng lồ ở dưới nước.

Bề mặt sao Hỏa chăng?

Bạn đã nhìn thấy bề mặt sao Hoả chưa, hình ảnh dưới đây gần giống vậy. Có khá nhiều người lầm tưởng hình ảnh này chụp bề mặt sao Hỏa từ một vệ tinh ngoài không gian. Nhưng thật ra đây chính là hình ảnh chụp được tại sa mạc An-giê-ri ở tọa độ 31°7′ vĩ Bắc và 7°56′ kinh Đông.

Bề mặt sao Hỏa chăng?

>> Tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: https://zcc.com.vn/

Trích dẫn từ website soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *