Lời chúc thâm thúy của cô gái dành tặng người yêu cũ, khi đi đám cưới

Lời chúc thâm thúy của cô gái dành tặng người yêu cũ, khi đi đám cưới

Bị người thứ ba xen vào chuyện tình cảm, cô gái vẫn đi đám cưới bạn trai cũ cùng phong bì 503 nghìn. Và lời chúc thâm thúy của cô gái dành tặng người yêu cũ, khi đi đám cưới.

Sau khi kết hôn, nhiều người vẫn quyết định mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Một số người thì hạnh phúc. Thế nhưng có người lại chua chát nhắn gửi tình cũ rất “sâu cay”. Mới đây, một người đàn ông đã chia sẻ trên một diễn đàn; về phong bì mừng cưới của bạn gái cũ với giá 503. 000; “Phong bì mừng cưới của người yêu cũ”. Bạn nghĩ sao về việc mời người yêu cũ đến dự đám cưới?

Status của chàng trai, sau khi mời người yêu cũ đi đám cưới

Tôi thì sau khi chia tay vẫn tôn trọng cô ấy và muốn làm bạn, dù gì cũng có những khoảng thời gian và kỉ niệm bên nhau. 5 năm cũng không phải khoảng thời gian ngắn, nhưng chỉ vì 2 bên gia đình không hợp tác với nhau nên chúng tôi không đến được với nhau. Bóc phong bì nhận 5 lít mà chạnh lòng. Chẳng hiểu để 3 nghìn kèm lời chúc vào làm gì không biết”.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của chàng trai, sau khi mời người yêu cũ đi đám cưới của mình

Cặp đôi chia tay vì gia đình hai bên không đồng ý. Đến khi đám cưới, chàng trai vẫn mời tình cũ tới dự đám cưới. Nhiều lúc chàng trai không nghĩ người yêu cũ vẫn còn buồn sau khi chia tay. Và càng không nghĩ cô ấy sẽ gửi lời chúc thâm thúy, đến hôn lễ của chàng ta.

Cụ thể cô gái đi phong bì 503 cùng lời nhắn: “Yêu 5 năm không bằng người thứ 3. Chúc hai người hạnh phúc xem ra chẳng thật lòng. Chúc riêng anh hạnh phúc như vậy có được không”.

Hình ảnh phong bì cô gái mừng người yêu cũ trong đám cưới

Sự thích thú của cư dân mạng với lời chúc của cô gái

Dưới phần bình luận, nhiều người thích thú với lời chúc của cô gái dành cho bạn trai cũ: “Chị hay lắm”, “Nhìn phong bì và lời chúc chứng tỏ bạn nữ cũng chẳng hận hù gì bạn. Hãy tôn trọng điều đó và giành sự tôn trọng đó cho cô ấy “,” Là kiểu 3000 yêu anh còn gì “.

Cư dân mạng bình luận về vụ việc trên

Đôi khi giới trẻ nghĩ tình yêu, thích thì yêu, không thích thì chia tay. Nghe sao nó thật nhẹ nhàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng quên đi tổn thương khi tình yêu đổ vỡ.

Nhiều người lựa chọn tha thứ và làm bạn; nhưng có người lại không thể quên đi hình bóng cũ mà niếu kéo, nhớ nhung da diết. Mỗi một người có cách xử lý khác nhau, bạn có thể tha thứ, chọn cách quên đi; bạn có thể ghét bỏ, không gặp lại nhau nữa.

Và đó là câu chuyện của một chàng trai trẻ trên mạng xã hội. Nhiều người rất trầm trồ với cách xử lý của cô gái, khi được người yêu cũ mời đến dự đám cưới. Vậy nếu như bạn trong trường hợp bạn trai đó, bạn sẽ xử lý như thế nào. Như bạn có mời người yêu cũ đến dự đám cưới của mình hay không.

Và trong trường hợp bạn là cô gái đó, bạn có đến dự hôn lễ của người yêu cũ hay không? Nếu như bạn lựa chọn đi, thì bạn sẽ xử lý như thế nào. Thường thì chúng ta khi mới quen nhau sẽ không nghĩ đến trường hợp đó. Tuy nhiên bạn cứ thử nghĩ một lần xem sao nhé! Chúc bạn tìm được giải pháp hay.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều bài viết hay về giới trẻ hãy truy cập trang ZCC nhé.

Trích từ website ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *