Khi thầy giáo bắt trend với học sinh, thì sẽ như thế nào?

Khi thầy giáo bắt trend với học sinh, thì sẽ như thế nào?

Cái lứa tuổi ‘thất quỷ nhì ma’ luôn nghĩ ra những chiêu trò; những xu hướng mới mẻ, thú vị mà khó ai theo kịp. Và học cũng là người đu trend nhanh nhất. Thế nhưng, khi thầy giáo bắt trend với học sinh, thì sẽ như thế nào. Chỉ có thể là, khiến đám học trò trầm trồ, thán phục.

Thế hệ giáo viên trẻ hiện nay, cũng là những người luôn theo kịp xu hướng; để không bị bỏ lại phía sau. Nhất là đám học trò nghịch ngợm trên lớp.

Sự bá đạo của thầy khi bắt trend

Mới đây, bức ảnh thầy giáo dạy Toán dùng MacBook làm thước kẻ đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Thầy giáo trong bức ảnh này là N. V. N, một giáo viên dạy toán tại TP. HCM.

Thầy giáo dùng Macbook kẻ hình

Hình ảnh thầy giáo bá đạo dùng Macbook bắt trend với học trò

 

Ngay khi thấy thầy giáo của mình lấy Macbook ra thay thước kẻ, học sinh bên dưới đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này và đăng lên mạng với câu đùa: “Nghèo quá nên không có tiền mua thước”. Cư dân mạng đã phải trầm trồ trước sự “chịu chơi” của thầy khi chẳng những đã nhanh chóng bắt được trào lưu “Có tất cả nhưng không có thước kẻ” của đám học trò mà còn mang nó lên một “tầm cao mới”.

“Có tất cả nhưng không có thước kẻ” trao lưu học đường

Thời gian gần đây, một số nhóm học sinh đã có hình ảnh sử dụng đồ dùng khác nhau; để thay thế khi không có thước. Ngay từ những bức ảnh đầu tiên, các bạn tuổi teen đã nhanh chóng biến nó trở thành một trào lưu mới.

Bằng cách sử dụng bút và sách thay vì thước kẻ thông thường. Các cô gái và học sinh đã chứng minh rằng họ có thể dùng bất cứ thứ gì để kẻ. Cùng xem qua một số hình ảnh được chia sẻ rầm rộ nhất những ngày qua nhé!

Dùng tiền để thay thế thước kẻ

Sử dụng điện thoại để kẻ

Học sinh còn dùng cả thẻ ATM để thay thế thước kẻ

Vậy là trào lưu mới lần này không chỉ được hưởng ứng bởi học trò một cách rất nhiệt tình mà ngay cả giáo viên cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Một khi thầy giáo đã bắt trend với học sinh, thì sẽ như thế nào ?

Điều này hẳn mọi người đã biết, khi hình ảnh của thầy giáo cực ngầu, dùng cả macbook để bắt trend rồi đúng không. Vậy bạn đã có cho mình một tấm hình “bắt trend” chưa?

Để nắm bắt trào lưu mới hãy truy cập vào trang ZCC. Chúc bạn có một tấm hình bắt trend; theo phong cách học sinh nhé.

Trích từ website yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *