Phát hiện khối kim loại lạ ở nhiều nơi trên thế giới

Phát hiện khối kim loại lạ ở nhiều nơi trên thế giới

Sau lần đầu tiên được phát hiện ở Utah, Mỹ; một khối kim loại sáng bóng đã bất ngờ xuất hiện; và biến mất một cách bí ẩn khỏi nhiều nơi trên thế giới.

Món vật bí ẩn này lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 18/11 tại Utah, Mỹ. Lúc này, một chiếc trực thăng bay qua sa mạc để đếm cừu; và tìm thấy một cây kim loại cao, sáng bóng. Chưa đầy 10 ngày trôi qua (27/11), vật thể này biến mất một cách kỳ lạ.

Đây là một hiện tượng lạ thu hút được nhiều người chú ý; đặc biệt là những ai quan tâm đến những vấn đề ngoài hành tính xanh này. Hãy cùng tìm hiểu về sự kiện ly kỳ này.

Sự xuất hiện hàng loạt của khối kim loại bí ẩn

Đồng thời, những khối kim loại tương tự cũng xuất hiện trên các ngọn đồi ở Romania. Nó biến mất vài ngày sau đó; sau đó xuất hiện trở lại tại Pháo đài Petrodava Dacian; một địa điểm khảo cổ ở hạt Neamt, Mỹ.

Ngay sau đó, người dân sống tại Atascadero, Nam California, Mỹ; tiếp tục phát hiện những chiếc cột có hình dạng tương tự. Vào cuối tuần đầu tiên của tháng 12; một tảng đá khác được phát hiện ở Bãi biển Compton; phía tây Isle of Wight, Hoa Kỳ. Tại Anh, vào ngày 6 tháng 12; một khối kim loại khác đã được phát hiện ở Bãi biển Compton, phía tây Isle of Wight. Chiều cao khoảng 2. 2m và chiều rộng là 0,6m.

khối kim loại xuất hiện

Những sự vật kỳ lạ này; được so sánh với cảnh trong bộ phim 2001: A Space Odyssey. Theo đó, một khối đá ngoài hành tinh liên tục xuất hiện; và đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiến hóa của loài người và nền văn minh trên Trái Đất.

Phi công Bret Hutchings, người lái trực thăng và phát hiện ra khối kim loại ở bang Utah; chia sẻ với đài truyền hình KSLTV rằng đây có thể là một “làn sóng nghệ thuật mới”. Anh Hutchings cũng cân nhắc khả năng người hâm mộ phim 2001: A Space Odyssey đang cố gắng làm điều tương tự trong phim.

Những thông tin khác từ nhiều nơi trên thế giới

Tại thị trấn Pinawa, Canada; người dân địa phương cũng chụp ảnh một khối kim loại cao và sáng bóng. Vật thể này nằm trong một công viên bảo tồn; và được cho là “thu hút khá đông người hiếu kỳ”. Song khối kim loại này cũng sớm biến mất một cách bí ẩn.

Giới chức các địa phương chưa xác định được chủ nhân của những vật thể kì lạ. Song một nhóm người ẩn danh, lấy tên chung là The Most Famous Artist; đã tuyên bố chịu trách nhiệm cho các khối kim loại ở bang Utah và California, Mỹ. Họ đang rao bán bản sao của các mẫu vật với giá 45.000 USD.

sự xuất hiện của khối kim loại

Trong khi đó, vẫn chưa có cá nhân hay tổ chức nào nhận trách nhiệm về những vật thể ở châu Âu. Thị trưởng của hạt Neamt, ông Andrei Carabelea; bình luận về khối đá ở Romania: “Với những ai tin vào sự sống ngoài hành tinh, không có lý do nào để hoảng sợ”.

“Tôi đoán một vài thanh thiếu niên ngoài hành tinh đã lấy trộm UFO của cha mẹ để đặt những tảng kim loại này vào thế giới loài người”, Thị trưởng Carabelea viết trên Facebook. “Tôi rất vinh dự vì họ đã chọn thành phố của chúng tôi”.

Chân tướng về sự mất tích của khối kim loại

Dư luận đang đưa ra nhiều giả thuyết về sự biến mất đột ngột của các bức tượng kim loại ở Mỹ và Romania.

Theo đài KSTU-TV, một nhiếp ảnh gia tại bang Colorado, Mỹ; đã chứng kiến bốn người đàn ông cùng dịch chuyển một vật thể sáng bóng tại khu vực hẻo lánh của bang Utah. Khi làm việc, nhóm người nói với nhau rằng “không được để lại dấu vết”.

chụp hình bên khối kim loại

Không lâu sau, hai vận động viên thể thao mạo hiểm đã nhận trách nhiệm cho vụ di dời khối kim loại. Họ cho rằng vật thể kỳ lạ này là “sản phẩm” thiếu ý thức của khách tham quan tại một địa điểm hoang sơ.

Trong khi đó, giới chức ở thành phố Atascadero, bang California, cho biết khối kim loại đã bị một nhóm thanh niên tháo dỡ trong đêm. Thị trưởng Heather Moreno nói: “Chúng tôi rất buồn khi những thanh niên này cố tình phá hoại khối đá. Đây là một điều độc đáo và thú vị trong thời điểm căng thẳng như hiện tại”.

Mời các bạn cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về những gì diễn ra trên thế giới tại ZCC.

Trích dẫn từ Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *