5 sáng kiến tạo nên một không gian tuyệt hảo bên góc cửa sổ

5 sáng kiến tạo nên một không gian tuyệt hảo bên góc cửa sổ

Nếu có không gian trống trong phòng phía trước cửa sổ. Đừng lãng phí nó và thay đổi nó sang một không gian khác tiện lợi hơn. Bàn uống nước, bàn ăn hay bàn làm việc bên cửa sổ… Dưới đây là những ý tưởng để kê vị trí đẹp nhất trước cửa sổ.

Góc văn phòng thu nhỏ tại nhà

Góc văn phòng thu nhỏ tại nhà

Khi thế giới đang trải qua đại dịch Covid-19, làm việc tại nhà đã trở thành một điều quen thuộc và phổ biến. Khi thế giới đang trải qua đại dịch Covid-19. Làm việc bằng cách thiết lập “văn phòng tại nhà” bằng cách sử dụng không gian phía trước cửa sổ. Là một cách khác để giúp tạo cảm hứng làm việc tốt hơn. Lưu ý: Bạn nên kiểm tra cẩn thận để cửa sổ không bị chú ý ở những nơi ồn ào để không bị phân tâm khi làm việc. Nếu cửa sổ đối diện với mặt trời, không nên đặt bàn ở đó. Nó có thể rất chói và da của bạn có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Một chiếc bàn ăn sáng 

Một chiếc bàn ăn sáng 

Bữa sáng là một bữa ăn rất quan trọng – nó có thể tạo nên hoặc phá vỡ một ngày của bạn. Bạn có thể ngồi xuống bệ cửa sổ và thưởng thức bữa sáng hoặc uống một tách cà phê.

Một không gian nhỏ xinh dành cho bữa sáng của cả gia đình sẽ là một ý tưởng cực đáng yêu bên của sổ. Bạn sẽ tìm thấy một không gian ăn uống giống như một quầy bar nhỏ với chiếc bàn chính là cửa sổ. Và cho dù cửa sổ rộng hay hẹp thì bạn vẫn có đủ diện tích để đặt vài chiếc ly, bát đĩa và vài chậu hoa nhỏ xinh. Đôi khi không gian này còn thừa sức đảm nhiệm công năng của một phòng ăn cho các bữa chính trong ngày.

Một góc để đồ

Một góc để đồ

Ban đầu bạn có thể không đồng ý vì nghĩ bàn ghế sẽ cản ánh sáng từ khung cửa sổ. Nhưng thay vì đặt trên bệ cửa sổ, bạn có thể lắp một chiếc kệ phù hợp và đặt đồ ở đó. Đó là cách tận dụng tối đa không gian trong nhà đồng thời làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

>> Nếu bạn muốn xem thêm hãy nhấp vào Văn hóa.

Góc thư giãn sau giờ làm việc

Góc thư giãn sau giờ làm việc

Bạn có đang tìm kiếm một không gian trong nhà để thư giãn sau một ngày dài làm việc bận rộn và mệt mỏi không? Vậy hãy thiết kế một góc nhỏ thư giãn ấm cúng ngay trước cửa sổ để bạn có thể đọc sách, uống trà, hoặc ngồi trò chuyện với người nhà… Hãy đặt thêm bàn ghế trước cửa sổ.

Góc để bạn trồng cây

Góc để bạn trồng cây

Các loại cây cối đều cần ánh sáng mặt trời để phát triển. Chính vì vậy bạn nên để những chậu cây bên cạnh cửa sổ để chúng đón ánh nắng mỗi ngày. Không chỉ mang đến sức sống, cảm xúc và vẻ đẹp cho ngôi nhà. Cây xanh còn góp phần cải thiện chất lượng không khí ở những nơi nó xuất hiện. Bạn có thể trồng cây trong bể nước, trên tường, bên cửa sổ, trồng xuôi hay treo ngược. Theo chuyên gia về thiết kế Sabrina, cây xanh là những điểm nhấn tuyệt vời trong trang trí nhà cửa. Giúp căn phòng thay đổi diện mạo và biến đổi theo thời gian.

Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức tại ZCC nhé!

Trích dẫn từ dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *