Tích tem đổi quà độc gây sự tò mò háo hức cho khách hàng

Tích tem đổi quà độc gây sự tò mò háo hức cho khách hàng

Thanh toán tem quà luôn là sự kiện hấp dẫn nhiều khách hàng của hệ thống bán lẻ như Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers tham gia.

Từ việc bỡ ngỡ giữa hình thức tích tem trong mỗi lần mua hàng đến đổi quà bằng tiền mặt. Nhiều khách hàng của Sài Gòn Co.op đã chuyển sang kỳ vọng đợt khuyến mại này để có được những sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu tín hiệu uy tín của Đức và Pháp với rất giá rẻ.

Yêu thích nhất là đổi tem để lấy quà tặng độc quyền

Liệt kê những món quà đã tích góp được từ chương trình tích tem đổi quà của Saigon Co.op trong các năm gần đây, chị Huỳnh Mai Khanh (ngụ quận 9, TP HCM) không giấu sự hài lòng. “Bộ tô, đĩa thủy tinh từ năm 2017, tôi dùng mỗi ngày nhưng vẫn như mới. Bộ dao, kéo bằng thép xài 3 năm vẫn như mới; năm rồi tôi vừa đổi tem vừa bù tiền mua cái chảo của Pháp rất xịn. Nhà không thiếu vật dụng làm bếp nhưng vẫn ham có thêm” – chị Mai Khanh tình thiệt.

>> Xem thêm tại Zcc

Khảo sát của Saigon Co.op cho thấy hầu hết người tiêu dùng rất hài lòng với những sản phẩm. Cũng như quà tặng trong chương trình tích tem đổi quà do hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra. Và cửa hàng Co.op Food thực hiện trong những năm qua. Lý do, theo nhiều khách hàng, là sản phẩm quy đổi có chất lượng rất cao, của các thương hiệu uy tín. Đặc biệt đây là những mặt hàng độc quyền không có bán tại Việt Nam.

Theo nhiều khách hàng, chính sự đầu tư, nghiêm túc trong việc tổ chức thực hiện chương trình Và sự quan tâm, có trách nhiệm với quyền lợi khách hàng thể hiện qua việc chọn sản phẩm làm quà tặng. Hình thức quy đổi giúp khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm với chi phí rất thấp hoặc không tốn phí (nếu có đủ tem quy đổi theo thể lệ chương trình).

Hơn 1 triệu bộ dao đen Hà Lan

Đại diện Saigon Co.op cho hay năm nay, nhằm tăng thêm quyền lợi cho khách hàng. Thông qua hình thức tích tem đổi quà, từ ngày 19-11-2020 đến 7-4-2021. Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ mang đến cho khách hàng hơn 1 triệu sản phẩm dao bếp độc quyền của Hà Lan. Khách hàng có thẻ thành viên các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opmart SCA, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Finelife đều được tham gia chương trình.

“Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2020 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ dao bếp độc quyền thương hiệu Hà Lan RoyalVKB. Những sản phẩm này hiện không có bán tại thị trường Việt Nam” – đại diện Saigon Co.op thông tin thêm.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị sẽ được tặng 1 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được. Khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng. Khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

Cho đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đầu tiên. Và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền. Tăng thêm quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng.

Truy cập thêm tại chuyên mục xã hội

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *