Chàng trai trẻ của Quân sư giới nhập hàng- Trần Anh Dũng

Chàng trai trẻ của Quân sư giới nhập hàng- Trần Anh Dũng

Trần Anh Dũng là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh hàng Trung Quốc. Anh còn được biết đến là một nhà cầm quân nhập ngoại với bề dày kinh nghiệm.

Lớn lên trên đất khách

Trần Anh Dũng là một doanh nhân nổi tiếng cả về sự nghiệp và hạnh phúc riêng. Về nhập khẩu, phân phối và kinh doanh hàng hóa với các đối tác Trung Quốc. Hiện anh là chủ sở hữu hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển – thanh toán, visa – du lịch và đào tạo kiến thức ngành.

Nhờ những thành tựu mà bạn có được ngày hôm nay. Rất ít người biết rằng anh đã sống và trưởng thành qua nhiều khó khăn gian khổ ở Hàng Châu, Trung Quốc. Nhịp sống kinh doanh và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường du lịch, đặc biệt là thương mại. Thương mại trực tuyến không ít lần khiến Trần Anh Dũng gục ngã, mệt mỏi.

trần anh dũng

May mắn thay, lòng dũng cảm và sức trẻ của chàng trai 20 đủ để anh không gục ngã. Anh ấy đã vượt qua cuộc hành trình và những sai lầm của mình. Và nhận ra tiềm năng đáng kinh ngạc của lĩnh vực kinh doanh mới này. Trần Anh Dũng đã dày công nghiên cứu và phân tích thị trường. Và trở thành một trong những công ty đầu tiên biến việc buôn bán và nhập khẩu các sản phẩm Trung Quốc. Trở thành mảnh đất vàng có giá trị tại thị trường Việt Nam.

Thành công không phải của riêng bạn

Sau 5 năm ấp ủ hoài bão, Trần Anh Dũng trở về Việt Nam và tự mình làm chủ sự nghiệp kinh doanh của bản thân. Những kinh nghiệm quý báu có được trong suốt thời gian thực chiến trước đây. Đặc biệt là với Alibaba khiến Trần Anh Dũng trưởng thành và chỉnh chu trong từng lần hợp tác.

Suốt bao năm hoạt động, cái tên Trần Anh Dũng trở nên quen thuộc với bạn bè và đối tác làm ăn. Người ta gọi anh với cái tên thân mật Dũng Tàu như một thương hiệu. Cứ nhắc tới làm việc và hợp tác kinh doanh với Trung Quốc là có cái tên Dũng Tàu gắn liền.

Chưa dừng lại ở đó, Dũng Tàu còn kết hợp niềm đam mê, tư duy nhạy bén. Và cái tâm trong lĩnh vực mình theo đuổi để tạo ra khóa học Nghiên cứu và phát triển Sản phẩm – Nguồn hàng. Đây được đánh giá là hướng đi mới cho ngành nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Giúp đào tạo và cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho những bạn trẻ muốn thành công theo cách của riêng mình.

Quân sư nhập hàng được nhiều người ưu ái

Trần Anh Dũng cùng các cộng sự đã tạo ra một chương trình học chưa từng có tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kiến thức và kĩ năng kinh doanh. Đặc biệt tập trung vào chất lượng sản phẩm và nguồn hàng. Với hơn 40 khóa học thành công đã được tổ chức khắp mọi miền đất nước. Số lượng học viên tham gia khóa học của Trần Anh Dũng không ngừng tăng lên về cả chất lượng và số lượng.

Bản thân Dũng Tàu đã từng đào tạo và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ trong xã hội. Để họ có thể xây dựng sự nghiệp kinh doanh và thương hiệu riêng mang tên mình. Tại đây, anh không chỉ trao đi kiến thức và kĩ năng trong nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm. Đối tác mà còn truyền đi năng lượng tích cực của bản thân mình. Đặc biệt, trong số các học viên – nay trở thành thành viên tích cực trong cộng đồng kinh doanh của anh. Có cả những gương mặt bạn trẻ đầy nghị lực. Vượt qua khiếm khuyết cơ thể để nỗ lực vươn tới thành công.

Gần 10 năm tìm hiểu và phát triển, Trần Anh Dũng đã biến đam mê kinh doanh của mình thành sự nghiệp lớn. Mang tới cơ hội thành công cũng như truyền đi khát vọng khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ. Trong thời gian tới, Trần Anh Dũng chia sẻ anh sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Để có thể mang ngọn lửa khát vọng thành công đến với đông đảo các bạn trẻ. Đặc biệt trong lĩnh vực Products R&D and Branding.

Xem thêm tại Zcc News

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *