Không khí mua sắm cuối năm đang rộn ràng ở các siêu thị, cửa hàng

Không khí mua sắm cuối năm đang rộn ràng ở các siêu thị, cửa hàng

Cùng với Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, không khí mua sắm cuối năm cũng nhộn nhịp tại các hệ thống bán lẻ khác của Saigon Co như Co op Smile, Cheers, Finelife. Khuyến mại đáng kể, tiện lợi và mang lại lợi ích cho khách hàng là đặc điểm chung của các điểm bán hàng do các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam tổ chức.

Giảm giá hàng Tết trước 2 tháng

Các sản phẩm này được phân phối cho tất cả các chuỗi bán lẻ hiện có của Saigon Co. op. Bao gồm siêu thị Co. opmart, đại siêu thị Co. opXtra, siêu thị cao cấp Finelife, cửa hàng Co. op Food, Co. op Smile, Cheers.

>> Đọc thêm tại Zcc

Ngoài lượng hàng tồn kho dồi dào, đảm bảo chất lượng và an toàn. Saigon Co. op đặc biệt nỗ lực duy trì, giảm giá ‘để giảm áp lực mua sắm dồn dập trong những ngày cuối năm. Co. opXtra, Co. op Food, Co. op Smile, Cheers, Finelife, HTVCo op, Sense City thuộc Công ty TNHH Sài Gòn sẽ giảm giá Tết vào đầu 2 tháng trước Tết để giúp người tiêu dùng lên kế hoạch mua sắm. Chủ động ”- ông Đức giải thích và cho biết thêm, đợt khuyến mại Tết chính thức bắt đầu từ 16-12.

Làn gió mới Finelife

Bước ra khỏi hình ảnh siêu thị bán hàng bình dân, “bạn của mọi nhà”. Thời điểm này một năm trước, Saigon Co.op đưa vào hoạt động siêu thị cao cấp Finelife đầu tiên tại khu dân cư Hà Đô (quận 10, TP HCM) với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Trong một không gian vừa phải, siêu thị cao cấp Finelife là sự tổng hòa của cách bài trí khoa học, hiện đại, dịch vụ lẫn phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây bày bán đủ các mặt hàng cao cấp từ thực phẩm tươi sống. Thực phẩm công nghệ đến hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc. Đặc biệt là nhóm hàng cao cấp organic trong nước và nhập khẩu.

không khí mua sắm tại các siêu thị

Hệ thống Finelife triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tặng quà giá trị nhằm tri ân khách hàng từ nay đến ngày 31-12. Cụ thể, với chương trình “Lễ hội mua sắm cuối năm”. Khách hàng có thể lựa chọn hơn 1.000 mặt hàng thực phẩm công nghệ. Thực phẩm tươi sống với giá hấp dẫn cho những bữa tiệc liên hoan. Còn với chương trình “Sinh nhật rộn ràng, ưu đãi ngập tràn” có 18 giải thưởng giá trị. Trong đó giải thưởng cao nhất là thẻ hội viên Accor Plus Explorer có thời hạn 1 năm sử dụng với nhiều quyền lợi cực hấp dẫn.

Hiện đại hóa cửa hàng nhỏ

Không chỉ thổi làn gió mới vào thị trường bán lẻ với sự xuất hiện của các siêu thị cao cấp. Saigon Co.op còn góp phần vào sự phát triển của phân khúc cửa hàng nhỏ. Cửa hàng tiện lợi bằng việc đẩy nhanh độ phủ của các cửa hàng tiện lợi 24/7 như Co.op Smile, Cheers. Với lợi thế nhỏ gọn, tiện lợi, hiện đại…, các cửa hàng này len lỏi vào từng khu phố. Trở thành điểm mua sắm tiện lợi, phổ biến của người tiêu dùng TP HCM.

Sau 4 năm ra mắt, chuỗi cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile đã phát triển được 132 điểm bán. “Đi theo mô hình bách hóa nhỏ. Co.op Smile chuyên cung cấp các loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng, tiết kiệm…. Chúng tôi muốn xây dựng hình ảnh một chuỗi cửa hàng chuyển mình nhanh chóng sau đại dịch. Mang lại sự tiện lợi cho mỗi khu phố. Đồng thời giữ tinh thần lan tỏa hạnh phúc đến từng người dân trong khu phố” – đại diện Co.op Smile cho biết.

Trong 4 năm qua, Co.op Smile không ngừng làm mới mình thông qua việc cung cấp hàng loạt dịch vụ. Như thu hộ, dịch vụ giặt sấy, in ấn. Dịch vụ tích điểm thẻ thành viên, giao hàng tận nơi, đa dạng các hình thức thanh toán. Hệ thống này cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế. Bằng cách tham gia kênh trực tuyến “Đi chợ online”, MoMo và Baemin.

Truy câp thông tin tại chuyên mục xã hội.

Nguồn: hnld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *