Sự đam mê đã mang lại thành công cho nhà kinh doanh trẻ

Sự đam mê đã mang lại thành công cho nhà kinh doanh trẻ

Tuy không phải sinh ra tại vạch đích và cũng không có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh. Nhưng với niềm đam mê từ nhỏ. Lê Mạnh Hà từng bước vượt qua khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.

Tiểu sử Lê Mạnh Hà

Lê Mạnh Hà sinh năm 1992 tại một vùng quê nghèo tỉnh Thanh Hóa. Hiện anh sống và làm việc tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Anh ấy xuất thân trong một gia đình nông dân có bốn anh chị em và không ai theo kinh doanh. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã hiểu mình phải làm gì và phải cố gắng rất nhiều để thành công và chu cấp cho gia đình.

>> XEM THÊM TẠI ZCC

Để có được thành công như ngày hôm nay. Anh đã trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại. Những nỗ lực không ngừng giúp anh có thêm động lực để học hỏi kinh nghiệm. Và xác lập thêm quyết tâm cho mình.

Lê Mạnh Hà chia sẻ: “Khi là một người trẻ tuổi, dấn thân vào con đường kinh doanh đã gặp vô vàn khó khăn rồi. Huống chi lại là làm nghề một cách nghiêm túc. Nhìn vào sự vận hành trơn tru của hệ thống. Nhiều người không biết đằng sau đó là những nỗ lực hàng ngày, hàng giờ của cá nhân tôi và hàng trăm nhân viên khác. Ở độ tuổi này, trong khi những bạn cùng trang lứa thực hiện những dự định vui chơi hoặc ổn định gia đình. Tôi đã rất cố gắng gạt qua tất cả để kiên trì theo đuổi hoài bão của mình”.

Anh nghĩ tuổi trẻ có rất nhiều lợi thế: Sức khỏe, Sự nhiệt huyết, Thời gian và chăm chỉ. Đó đều là những yếu tố vô cùng cần thiết và quan trọng. Cho bước đệm của phát triển bản thân trở thành những con người khổng lồ hơn.

Khát vọng của một nhà kinh doanh trẻ

Không dừng lại ở đó, với khát khao thành công và trở thành một doanh nhân thành công. Lê Mạnh Hà còn đang tới hướng phát triển mở rộng mô hình kinh doanh này tại các nước phát triển. Chính vì vậy, anh đang cố gắng học tập và áp dụng những bài học đó vào chính công việc của mình. Giúp anh mở rộng được quy mô của tập đoàn.

nhà kinh doanh trẻ

Anh không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự thành công mà chàng trai 9x. còn thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Chính vì bản thân anh làm trong lĩnh vực sức khỏe – sắc đẹp. Nên anh lúc nào cũng coi trọng vấn đề tập luyện thể dục thể thao cũng như vẻ ngoài của mình. Anh khắc cốt mình có khỏe, có đẹp mới dám thuyết phục được nhân viên cũng như khách hàng của mình. Họ tin mình thì họ mới dám mua sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp.

Tuy rằng khá bận rộn, Lê Mạnh Hà luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Phát triển an sinh xã hội trong nước. Lê Mạnh Hà đã trực tiếp xây dựng quỹ từ thiện với các hoạt động ý nghĩa. Tặng quà cho trẻ em mồ côi, hỗ trợ mái ấm tình thương. Xây nhà tình nghĩa, cấp học bổng cho trẻ em nghèo. Xây dựng cầu dân sinh, đường giao thông nông thôn, giếng nước động đồng….

Xem thêm nhiều bài viết hay tại chuyên mục Xã hội.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *